Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Nhà báo nổi tiếng Savik Suster ra tuyên bố đáng báo động: "Ukraine đang trên bờ vực"

Chủ nhật, 17/01/2021 | 02:48
Ông cũng nêu điều kiện để người Ukraine cảm thấy sự ổn định.

Trong thời gian cuối người dân Ukraine nhanh chóng mất đi niềm hy vọng vào tương lai. Mọi người bị nghèo đi trên nền đại dịch Covid-19.

Trên đây là ý kiến của nhà báo nổi tiếng Savik Suster trong chương trình kênh truyền hình "Ukraine 24".
"Hạnh phúc - đó là định nghĩa triết học. Hạnh phúc có thể cảm nhận được. Một dân tộc nghèo đói không thể có cảm nhận hy vọng vào tương lai. Tình hình tại Ukraine báo động, theo quan điểm của tôi, đặc biệt là cùng với làn sóng đại dịch Covid-19 lần này - và đóng cửa cách ly, và đóng cửa cách ly lần 2. Đã xuất hiện làn sóng thứ 3, ví dụ như đã nói ở Đức. Nhân dân ngày một nghèo đi, lớp mỡ dưới da kết thúc và niểm hy vọng tiêu tan ngay trước mắt"- ông nói.

Suster dẫn dụ công thức - "Để người dân được ổn định trong đất nước, cần, để cho 3/4 dân số sống với hy vọng vào ngày mai".
"1/4 dân số có thể sống trong sợ hãi, trong sỉ nhục, nhưng 3/4 dân số cần phải nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Hiện nay, tại Ukraine, rất tiếc, số người như vậy ngày càng giảm. Chúng ta trên bờ vực nào đó, tôi không biết nó - đó là đặc biệt bất ổn định. Và không có công thức phải làm gì. Cần phải làm sớm hơn nhiều".

Theo segodnia


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN