"Cũng như nhất định phải được sự đồng ý của các bên. DHP và LHP không phải là các bên, đối với chúng ta là Nga, là phía xâm lược. Phía Nga sẽ đồng ý? Tôi nghĩ là không"
Ngoài ra còn có khả năng, tại Hội đồng bảo an, Nga sẽ dùng quyền phủ quyết.
"Cứ cho là tất cả các vấn đề được giải quyết có lợi cho Ukraine, khi đó Hội đồng bảo an sẽ lập và gửi nhóm chuyên gia tiên phong tới hiện trường và nghiên cứu rất tỉ mỉ các hoạt động tương lai của mình"
Sau tất cả các câu hỏi, Hội đồng bảo an lại yêu cầu tới các nước thành viên OOH có kinh nghiệm hoạt động giữ hoà bình thế giới dành cho một số binh sĩ cho nhiệm vụ nói trên.
Trong đó Marchuk nêu rõ, nếu phía Nga đồng ý tham gia vào lực lượng gìn giữ hoà bình, thì phía Nga không những tham gia vào thành phần của lực lượng này, mà còn muốn tham gia vào lãnh đạo .
Theo segodnia.