Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Người nước ngoài đánh thuốc nổ trạm thanh toán tiền tự động tại Cherkasi, cướp 400 ngàn gr (video).

Thứ sáu, 29/05/2020 | 02:06
Cảnh sát bắt hai người nước ngoài đánh thuốc nổ trạm thanh toán tiền tự động tại Cherkasi, cướp 400 ngàn gr.

Đêm 19/5 cảnh sát tỉnh Cherkasi nhận được thông báo, trạm thanh toán tiền tự động tại làng Sevchenkovo, quận Zvenigorodskovo bị những kẻ lạ mặt đánh thuốc nổ, lấy đi 400 ngàn gr. Sức công phá của vụ nổ này mạnh đến mức, một phần toà nhà, nơi đặt trạm thanh toán tiền tự động bị phá huỷ cùng trạm thanh toán tiền.

"Tại hiện trường, các chuyên viên phát hiện thấy những đồ vật, có khả năng liên quan đến các thủ phạm, gồm mũ lưỡi trai, giày thể thao và có vết máu để lại" - thông báo của lãnh đạo cảnh sát hình sự tỉnh Cherkasi Ivan Gorbunov.

Xem xét các camera ghi hình, cảnh sát phát hiện được rằng, tham gia vụ này là hai người nước ngoài từ vùng khác, sử dụng chiếc Mersedess, đi về Cherkasi để thực hiện vụ trộm.
Thực hiện xong phi vụ, chúng rời tỉnh Cherkasi. Nhờ sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, cảnh sát xác định, một tên sống tại tỉnh Zitomir, tên thứ hai - tại Ivan - Frankov.
Trong thời gian nghiên cứu camera theo dõi tại tỉnh Zitomir, các nhân viên điều tra phát hiện thấy đối tượng mặc bộ quần áo được phát hiện thấy tại hiện trường vụ nổ. Cũng xác định được rằng, một trong hai thủ phạm đầu năm nay bị trục xuất ra khỏi Ukraine, nhưng tháng 4 vừa rồi hắn quay lại với họ, tên khác.

Ngày 27/5 cảnh sát bắt các thủ phạm tại nơi chúng sinh sống. Khám xét nơi ở của chúng, cảnh sát phát hiện thấy tiền, bình xịt cay, chất ma tuý, chiếc xe và công cụ chúng dùng để gây án. Một tên bị thương trong thời gian hành sự.
Vụ việc được khởi tố.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN