Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Người dân Kiev trở nên thô bạo hơn

Thứ bảy, 15/09/2018 | 00:04
Từ đầu tháng đến nay trên địa bàn thủ đô xảy ra một số tình huống khủng hoảng với hậu quả nghiêm trọng. Vụ việc cuối cùng xảy ra hôm thứ ba trên phố Vasinkovski: Một phụ nữ hưu trí xả súng bắn đôi nam nữ trẻ hôn nhau trong sân toà nhà khiến thiếu nữ 20 tuổi bị thương.

Thủ phạm 61 tuổi giải thích rằng bà ta không thích cách hành xử của cặp nam nữ trẻ. Khi khám xét căn hộ của đối tượng, cảnh sát phát hiện vũ khí, đạn bị và súng hơi. Vụ việc được khởi tố. Đối tượng có nguy cơ bị ngồi tù tới 7 năm.

Trong tháng 9 cũng xảy ra một số vụ việc chấn động trong các phương tiện giao thông công cộng. Một hành khách 61 tuổi dùng vật nhọn đâm thủng bụng một hành khách khác do bị nhắc nhở.

Vụ khác với hậu quả chết người xảy ra tại quận Svatosinski. Hai người đàn ông mâu thuẫn với nhau trong thời gian chiếc xe buýt dừng. Một người đẩy người kia khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đường, tử vong.

Lại xuất hiện cả những kẻ thông báo “đặt mìn rởm” cửa hàng siêu thị tại quận Podolski. Một ngày trước đó, một phụ nữ gọi điện báo cảnh sát về tàu điện ngầm bị cài mìn.

Nhà tâm lý học Larisa Sklovsova giải thích biểu hiện hành động hung dữ có thể xuất phát từ nguyên nhân kinh tế. Theo lời bà, mọi người tập trung vào vấn đề, lấy tiền ở đâu, điều này ảnh hưởng tới tâm lý. Tích tụ những thứ tiêu cực trong đầu, tới lúc nào đó bùng phát - từ đây khủng hoảng xảy ra.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN