Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Một thanh niên Odessa giết hại dã man, sau đó chặt xác đem chôn người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ (video).

Thứ sáu, 10/07/2020 | 02:10
Đêm 9/7 tại ngoại ô thành phố Belgorod - Dnhestrovski, tỉnh Odessa, cảnh sát phát hiện xác người đàn ông bị chặt thành nhiều mảnh. Danh tính nạn nhân được xác định - đó là người đàn ông trung niên Thổ Nhĩ Kỳ, 68 tuổi.

Mọi người bắt đầu tìm kiếm người đàn ông này từ 6/7, khi người cháu của nạn nhân trình báo cảnh sát về việc người chú của mình bị mất tích. Xem xét căn hộ do nạn nhân thuê, cảnh sát phát hiện thấy các vết máu, sau đó thông qua những người quen biết thân cận của nạn nhân, cảnh sát lần ra thủ phạm có liên quan đến sự mất tích của người đàn ông này.

Một thanh niên người địa phương 17 tuổi và bạn gái của thanh niên này bị bắt do bị tình nghi giết người nước ngoài. Người thanh niên thú nhận, ban đêm đã đột nhập qua cửa sổ, vào căn hộ do người đàn ông thuê (nạn nhân buôn bán ở chợ địa phương). Cặp đôi này giết nạn nhân, sau đó chặt xác, bỏ vào 14 túi đựng rác và chôn ở ngoài vùng ngoại ô, gần vịnh nước - tại quận được gọi là Beloi Gorki. Cô gái thừa nhận trước đây từng có quan hệ tình dục với nạn nhân. Nguyên nhân giết người để trả thù.
Vụ việc được khởi tố.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN