Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Mariupol: Trung tá biên phòng bị đánh gãy quai hàm vì tiếng Ukraine

Thứ ba, 19/06/2018 | 00:22
Trung tá Stanhislav Kerod bị đánh gãy xương hàm, nữ sĩ quan bị chấn thương sọ não.Trung tá của Sở Biên giới Nhà nước bị đánh đập trong một quán cà phê ở Mariupol

Trong một quán cafe tại thành phố Mariupol, các nhân viên bảo vệ đánh đập hai sĩ quan biên phòng vì hai viên sĩ quan này đòi thực đơn bằng tiếng Ukraine. Viên trung tá bị đánh gãy xương hàm, còn nữ sĩ quan biên phòng khác bị trấn thương sọ não, trên mình có nhiều vết trầy xước.
Trên đây là thông báo của Phó tỉnh trưởng Odessa Bobrovskaya trên Facebook.
Nhân viên hành chính của Veterano Pizza Mariupol Chaban, bình luận, các sĩ quan biên phòng có thái độ ứng xử không bình thường trong trạng thái say xỉn.

“Những người trẻ tuổi tới nhà hàng trong trạng thái say rượu. Đúng là họ có hỏi thực đơn bằng tiếng Ukraine, nhưng nhà hàng không có. Sau đó họ bắt đầu có những hành động thô lỗ với nhân viên nhà hàng, nói to, lời lẽ thô tục. Quản lý nhà hàng nói chuyện với họ bằng tiếng Ukraine, yêu cầu họ không vi phạm trật tự công cộng và không nên có thái độ tự cao, tự đại. Những người trẻ tuổi vẫn không bình tĩnh trở lại và họ được mời ra khỏi nhà hàng. Ra ngoài, họ vẫn tiếp tục hung dữ với các bảo vệ, sau đó xảy ra khủng hoảng. Tôi hy vọng nhà hàng sẽ cung cấp video do camera ghi lại trong thời gian gần đây nhất”.

Người phát ngôn của cơ quan biên phòng Oleg Slobodian thông báo, ngoài viên trung tá là nạn nhân, một nữ sĩ quan khác cũng bị trấn thương sọ não, nhiều vết bầm dập. Theo ông, hai sĩ quan biên phòng có cử chỉ bình thường và không có hành động khiêu khích, họ là nạn nhân.
Hiện cảnh sát đang vào cuộc.

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN