Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Lvov bị liệt kê vào danh sách "vàng da cam" nhưng từ chối tăng cường các biện pháp cách ly

Thứ tư, 05/08/2020 | 02:39
Bị liệt kê vào danh sách "vàng da cam" nhưng chính quyền thành phố Lvov từ chối đóng cửa các câu lạc bộ tập luyện thể hình, các nhà nghỉ cho thuê theo ngày, các trung tâm luyện tập thể thao.

Lvov bị liệt kê vào danh sách "vàng da cam" nhưng từ chối tăng cường các biện pháp cách ly

Và sau đây là thông báo của Thị trưởng Sadovoi trên Facebook: "Các trung tâm tập luyện thể thao, các nhà nghỉ cho thuê theo ngày tại Lvov sẽ làm việc cùng với việc chấp hành tất cả các quy định cách ly. Các nhóm kiểm tra sẽ kiểm tra việc chấp hành các quy định đó. Không cần thiết bổ sung Lvov vào vùng vàng da cam, bởi người dân Lvov sống trong vùng này đã 6 tháng. Còn những ai quá lo lắng, tại sao tại Lvov có nhiều ca dương tính với Covid-19 hơn các tỉnh khác, tôi khuyên nên so sánh với số lượng thử test".

Hội đồng thành phố Lvov khẳng định, sẽ không đóng cửa các trung tâm tập luyện thể thao và các nhà nghỉ cho thuê theo giờ. Theo lời giải thích của Phó chủ tịch Hội đồng thành phố, vì đó là "những chỗ việc làm" cho một số lượng rất lớn nhân viên.

Để kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19, chính quyền thành phố tăng cường kiểm tra các chợ, các trung tâm thương mại, các cơ sở tập luyện thể thao, những nơi nuôi dưỡng ăn uống công cộng. Sẽ kiểm tra chể độ đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách xã hội. Các cuộc kiểm tra sẽ tiến hành đến 8/8.

Hội đồng thành phố Lvov ủng hộ việc khai giảng và trẻ em phổ thông đến trường học bình thường từ 1/9.

Theo podrovnoti.


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN