Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Lvov: Ba trẻ vị thành niên tra tấn bạn quen

Thứ bảy, 27/04/2019 | 00:36
Vụ việc xảy ra tại thành phố Zovkva, tỉnh Lvov, ba trẻ vị thành niên tra tấn bạn quen dẫn đến chết người, sau đó chôn xác nạn nhân sau sân nhà. Một kẻ trong đó chụp ảnh thi thể nạn nhân, đưa lên mạng xã hội

Theo thông tin từ cảnh sát, nạn nhân 17 tuổi là dân trong làng thuộc thành phố Zovkva. Ngoài ra các nhân viên thực thi pháp luật xác định được rằng, đêm 12 sang ngày 13/4, ba trẻ vị thành niên tuổi từ 15-17, tra tấn nạn nhân là người quen nói trên đến chết, sau đó mang xác chôn tại sân sau của ngôi nhà. Một trong ba thủ phạm lấy điện thoại, chụp hình thi thể nạn nhân đưa lên mạng xã hội. Chính điều này đã giúp các nhân viên thực thi pháp luật nhanh chóng phát hiện thủ phạm.

“Thủ phạm nói rằng, hắn vô tình chụp lại hình nạn nhân do điện thoại bị hỏng. Hình ảnh này hắn gửi cho bạn quen. Người bạn lập tức báo cảnh sát“ - thông báo của cảnh sát.

Ba thủ phạm với sự có mặt của cảnh sát, của các phụ huynh và bác sĩ tâm lý, thuật lại rằng, chúng giết nạn nhân vì nạn nhân nợ chúng 12 ngàn gr, nhưng không chịu trả.

Theo podrovnoti 

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN