Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Liên minh châu Âu sẽ hủy bỏ tất cả các hạn chế cách ly đối với khách du lịch nước ngoài

Thứ sáu, 26/11/2021 | 02:50
Ủy ban châu Âu thông qua quyết định, áp dụng những quy định nhập cảnh mới đối với người nước ngoài đã tiêm chủng vacxin ngừa covid - thông báo của cơ quan phát ngôn Uỷ ban châu Âu.
Như vậy, EU sẽ áp dụng cách tiếp cận tối ưu, phụ thuộc toàn bộ vào tình trạng của khách du lịch, không phụ thuộc vào đất nước mà du khách khởi hành. Đã thông qua quyết định hủy bỏ danh sách "vùng xanh ".
 
 
"Cùng với tăng tiêm chủng rộng rãi vacxin trên toàn thế giới, cũng như có ý nghĩa trong việc huỷ các hạn chế đối với chuyến đi trên cơ sở tình trạng của người đi du lịch, chứ không phụ thuộc vào, người đó khởi hành từ đất nước nào. Những thay đổi này chỉ bắt đầu từ 01/03/2022, để các nước không là thành viên của EU, có thời gian để tăng chỉ số tiêm chủng vacxin. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào đánh giá sơ bộ tình hình tiêm chủng vacxin ngoài lãnh thổ Liên minh châu Âu".
 
Lưu ý là, tất cả những người tiêm chủng vacxin được WHO phê chuẩn, có thể du lịch tới các nước EU. Những loại vacxin do hãng kiểm soát dược phẩm EU phê duyệt sẽ không chịu hiệu lực của nghị định này.
 
Theo podrovnoti
 
 
 
 
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN