Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Kyiv: Nữ nhân viên đại sứ quán chết trong bệnh viện: Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh trên phố với những chấn thương vùng đầu

Thứ năm, 01/10/2020 | 02:14
Hôm nay truyền thông Ukraine đưa tin, tại Kyiv, phát hiện nữ nhân viên đại sứ quán Mỹ Sanver Nikaelo trong tình trạng nằm bất tỉnh trên phố với những chấn thương vùng đầu. Nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện, nhưng tất cả những cố gắng của các bác sĩ trở nên vô ích. Bệnh nhân tử vong.

Các nhân viên thực thi pháp luật khẳng định thông tin trên của giới truyền thông. Nữ nhân viên đại sứ quán Mỹ ngày 30/9 được phát hiện thấy cạnh cánh rừng nhỏ, gần đường sắt trên phố Tolbukhina. Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Sau đó tử vong.

"Khi xem xét đồ vật cá nhân của nạn nhân, phát hiện thấy thẻ nhân viên ngoại giao đại sứ quán Mỹ mang tên bà" - thông báo của cảnh sát.
Về nghi phạm: Cảnh sát đã xác định được rằng, tham gia vào vụ đánh đập nữ nạn nhân sứ quán Mỹ có thể là người đàn ông khoảng từ 30-40 tuổi, cao 1,92- 2 m. Mặc quần sooc đen, áo phông, đi giày màu xanh - đen. Tóc màu đen. Hai bên tóc mai được cắt ngắn. Hiện cảnh sát đang truy tìm.

Theo unian


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN