Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Để ổn định tình hình, lực lượng Vệ binh quốc gia bổ sung được điều về Odessa

Thứ tư, 05/12/2018 | 00:10
Cơ quan phát ngôn Bộ nội vụ Ukraine tuyên bố, để ổn định tình hình tại Odessa, lực lượng Vệ binh quốc gia được điều động bổ sung về Odessa.

Ngoài ra cảnh sát Sở bảo vệ kinh tế cảnh sát quốc gia cũng về Odessa làm việc.
Bộ trưởng nội vụ Ukraine Avakov coi Odessa là “thủ đô của thế giới tội phạm Ukraine”.

“Những tin tức tiêu cực từ tỉnh Odessa vượt ngưỡng cho phép, vì thế chúng tôi về đây. Sau những cuộc tấn công lần cuối, chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho một số cán bộ và nghe họ báo cáo hôm nay. Sự nỗ lực của họ chưa đủ” - nhận xét của Avakov.

Bộ trưởng nội vụ Ukraine Avakov tuyên bố, Odessa sẽ chờ đợi hàng loạt “các cuộc kiểm tra khó chịu và đau đớn”. Các cuộc kiểm tra sẽ liên quan tới hoạt động kinh tế.
Còn theo lời lãnh đạo cảnh sát quốc gia Sergei Knhiazev, hiện nay trên các phố Odessa khoảng 600-800 cảnh sát làm việc. Các hệ thống camera theo dõi đi vào hoạt động.

Cùng về làm việc với lãnh đạo tỉnh Odessa, ngày 4/12, Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao Ukraine Lusenko tuyên bố, “nguyên nhân cơ bản khiến giới tội phạm tại Odessa hoạt động tích cực là do các hình thức tham nhũng công khai trong kinh doanh”.
“Vì thế chúng tôi tăng cường sự có mặt của các nhân viên thực thi pháp luật và chúng tôi tích cực hợp tác với người dân”.

Theo dumskaya.net và Podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN