Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Đảng "Đầy tớ nhân dân" nói về công việc chuẩn bị thay Bộ trưởng nội vụ Avakov: "Không có cán bộ vĩnh cửu"

Thứ ba, 10/03/2020 | 01:24
Theo lời phó lãnh đạo đảng "Đầy tớ nhân dân" Evgenia Kravchuk, để thay Bộ trưởng nội vụ Avakov, trước hết bổ nhiệm người phó của ông và nếu "người này phát triển", thì có thể bổ nhiệm vào chức bộ trưởng thay cho Avakov.
 
"Chúng tôi quyết định như sau: đề nghị chức phó, và nếu như người này phát triển và chúng tôi hiểu, có thể thay bộ trưởng - vì không ở đâu có người vĩnh cửu. Những sa thải vừa qua chứng tỏ điều đó" - Bà nói:
Kravchuk nói thêm, có câu hỏi đối với Avakov "về cảnh sát cũng như về một số thời điểm khác", nhưng bởi vì hiện nay Tổng thống Zelenski chưa có ứng cử viên vào chức này - người có thể bảo đảm, "mọi việc sẽ bình thường".
"Chúng tôi xem xét tình hình trong Bộ nội vụ một cách thực tế. Bộ nội vụ là bộ phức tạp nếu như bổ nhiệm người không có kinh nghiệm... Các cơ hội khác là không thể, bởi vì đó là an ninh của mọi người. Đó là thành phần gồm hơn 300 ngàn cảnh sát" - bà giải thích.
 
Cần nhắc lại là, ngày 9/3 Quốc hội Ukraine vẫn để Avakov tiếp tục giữ chức Bộ trưởng nội vụ dưới sự chịu trách nhiệm của cá nhân Zelenski. Trong buổi họp báo, Tổng thống Zelenski nói, Avakov có thời hạn thử thách đến cuối năm để "đem đến những hiệu quả công việc cụ thể".
 
Theo liga.net

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN