Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Đại sứ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức thăm vùng chiến sự OOC cạnh Petrovski và Zolotoie

Thứ sáu, 08/11/2019 | 01:18
Cùng đi với đoàn, về phía Ukraine có: Bộ trưởng nội vụ Avakov, Bộ trưởng hạ tầng cơ sở Klikkli, Bộ trưởng bộ cựu chiến binh và các vùng bị tạm chiếm Oksana Koladka, Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine Ruslan Khomchak, Tỉnh trưởng Lugan Sergei, Gaidai, Phó viện trưởng Viện kiểm sát tối cao Mamedov.
 
Công việc rút quân tại khu vực thứ ba sẽ tiến hành vào 8/11.
Ngày 7/11, các đại sứ của các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức thăm vùng chiến sự OOC cạnh Zolotoie, nơi đã tiến hành rút quân và Petrovski - là nơi sẽ rút quân vào ngày 8/11.
 
Đại sứ Đức Anka Feldruzen nói: "Hôm nay chúng tôi thấy những nỗ lực để thực hiện việc rút quân đội. Chúng tôi hy vọng tại Petrovski cũng sẽ thực hiện rút quân. Rất quan trọng khi tiếp xúc với người dân và tìm hiểu cảm xúc của họ sau khi rút quân đội . Cá nhân tôi hy vọng đây là bước đầu của rút quân thành công và đây không phải là cuối cùng".
 
Tham tán công sứ Mỹ Taylor, Đại sứ Pháp tại Ukraine phát biểu ủng hộ việc rút quân và cho đây là bước chuẩn bị cho thượng đỉnh "Normandy".
 
Đại sứ Anh tại Ukraine nói rằng, bà quan tâm kinh nghiệm của người dân Lugan sau khi rút quân đội và nói thêm, khủng hoảng diễn ra quá lâu, đã đến lúc cần kết thúc.
 
Theo lb.ua

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN