Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Cựu quản lý của Tỷ phú Kolomoiski trở thành chuyên gia trong dự án chống tham nhũng của Văn phòng tổng thống và СБУ

Thứ tư, 17/07/2019 | 06:09
Dubilet - con, được mời trở thành chuyên gia về công nghệ thông tin.

 

Cựu phó điều hành PrivatBank Dmitri Dubilet tuyên bố, anh được mời tham gia vào “ dự án khủng về đấu tranh chống tham nhũng” do Văn phòng tổng thống và Ủy ban an ninh quốc gia Ukraine tổ chức cùng với các cơ quan khác của nhà nước.

Cần nhắc lại là Dubilet - con - là con trai của cựu lãnh đạo ban giám đốc PrivatBank Aleksandr Dubilet. Dubilet là giám đốc IT và phó giám đốc điều hành PrivatBank giai đoạn tỷ phú Kolomoiski là chủ sở hữu - từ 10/5/2011-20/12/2016.

Kết quả các cuộc điều tra độc lập của công ty Kroll cho thấy, trước khi bị quốc hữu hoá, PrivatBank là đối tượng cho các hoạt động lừa đảo lớn trong vòng 10 năm, gây thiệt hai 5,5 tỷ $ đối với nhà băng này.

Năm 2015 Dubilet thành lập cổng điện tử iGov để vận chuyển các dịch vụ của nhà nước trên Internet.

Theo lb.ua

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN