Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Cục phòng chống tham nhũng (НАБУ) tiến hành hàng chục vụ khám xét tại Odessa, trong đó có Thị trưởng Trukhanov

Thứ sáu, 03/07/2020 | 02:19
Theo lời lãnh đạo chi nhánh vùng (НАБУ) Vladimir Deulin, các thám tử Cục phòng chống tham nhũng đồng thời tiến hành 20 vụ khám xét - trong các văn phòng và tại các nơi ở của các đối tượng tình nghi biển thủ ngân sách thành phố.

"Vụ án về mua toà nhà hành chính nhà máy cần cẩu "Kraian", việc mua bán trái phép sân bay "Zactava" hình như là để mở rộng nghĩa địa phía Tây, về tư hữu hoá các văn phòng thành phố, âm mưu chiếm lãnh thổ sân bay "Skolnovo". Tất cả các vụ này tập trung lại thành một vụ án thống nhất. Chúng tôi xác định những người gần gũi thân cận, tham gia, khả năng thành lập nhóm tội phạm. Thiệt hại gây ra nửa tỷ gr" - thông báo của nhân viên thực thi pháp luật.

Vụ việc được khởi tố theo điều 191 phần 5, theo điều 364 phần 2, điều 209 phần 3 luật hình sự Ukraine "tội chiếm đoạt tiêu tán tài sản", "lạm dụng chức vụ" , "hợp pháp hoá thu nhập có được bằng cách bất chính".
Tình hình vào lúc 15:00 ngày 2/6, các vụ khám xét tiến hành đối với chính Thị trưởng Odessa Trukhanov, một số người dưới quyền và một số đối tác doanh nghiệp của ông.

Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN