Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Công ty dược Ukraine "Farmak" mở đại diện tại thị trường Việt Nam

Thứ sáu, 26/11/2021 | 02:14

Công ty "Farmak" đứng đầu thị trường dược phẩm Ukraine, là một trong những nhà xuất khẩu thuốc lớn nhất - mở đại diện tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Farmak xuất khẩu sang 45 nước EU, Trung và Nam Mỹ, các nước SNG, Cận Đông và châu Á.

Các sản phẩm thuốc của Farmak được giới thiệu tại thị trường Việt nam từ năm 2007 và được tiêu thụ thông qua các nhà phân phối vùng.

Farmak bán gần 25 loại thuốc tại Việt Nam, trong đó với một phần đáng kể là các thuốc tim, mạch, thuốc về các bệnh đường hô hấp. Hiện nay, các loại thuốc của Farmak có mặt trong các hiệu thuốc, cũng như thuốc được mua thông qua các công ty đấu thầu. Ngoài ra, hiện có 30 loại thuốc đang đăng ký, thời gian tốn khoảng từ 2-3 năm tại Việt nam.

"Việt Nam tiến hành cải cách y tế hiệu quả và tăng cường kiểm soát việc buôn bán thuốc men. Mặc dù một số công ty dược rời Việt Nam, nhưng ngược lại, đối với Farmak, luật pháp minh bạch sẽ là động lực thúc đẩy xuất khẩu vào thị trường này. Với thời gian dài, chúng tôi thẩm định tiềm năng của thị trường và quyết định củng cố vị thế của mình tại đây" - bình luận của quyền Giám đốc Farmak Vladimir Koschuk.

Năm nay, Farmak cũng mở văn phòng tại Ả rập xê út và tăng xuất khẩu vào Mexico và hiện đang kiểm tra tương ứng với chuẩn FDA để vào thị trường Mỹ. Năm nay, công ty tăng xuất khẩu 40%. Vì vậy, Chủ tịch Hội đồng giám sát Farmak Zebrovskaya thông qua chiến lược mới phát triển công ty, xem xét chuyển công ty Ukraine thành công ty quốc tế.

Farmak là công ty đứng đầu thị trường dược phẩm Ukraine. Công ty sở hữu gần 200 thương hiệu sản phẩm. Những hướng chính - thuốc nội tiết tố, đường ruột, tim mạch, thần kinh, chống cảm cúm và các thuốc khác.

Theo liga.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN