Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Công bố danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất Odessa

Chủ nhật, 21/07/2019 | 08:22
Tại Odessa tiến hành buổi họp báo, tổng kết Raiting 5 năm chẵn “100 nhân vật người Odessa có ảnh hưởng nhất năm 2019” do Quỹ nhân đạo “Các nhà báo vì dân chủ” và ИА ”Odessa - media” tiến hành.

Cụ thể: Người có ảnh hưởng lớn nhất tại Odessa, 5 năm liền trở thành Thị trưởng Genadi Trukhanov.

Công bố danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất Odessa

Đứng thứ hai là doanh nhân Vladimir Galanternhik.

Đứng thứ ba là doanh nhân, chủ nhân của các toà nhà bất động sản “Kadorr” Adnan Kivan.

Theo lời lãnh đạo của dự án, giám đốc ИА ”Odessa- media” Ovchinhiskovoi, ban đầu Ủy ban tổ chức đề nghị xem xét danh sách gồm 350 ứng cử viên. Trong vòng 1 tháng, những người sử dụng Internet trực tuyến đã bỏ phiếu cho người, mà họ cho rằng có ảnh hưởng nhất và đề nghị những ứng cử viên mới. Kết quả là, bảng xếp hạng Raiting gồm 409 người, trong đó những người sử dụng Internet trực tuyến và các chuyên gia đã bình chọn 100 ứng cử viên nổi tiếng nhất.

Họ đánh giá sự ảnh hưởng của người Odessa theo tính chuyên nghiệp về kinh tế, chính trị, kinh doanh, truyền thông và tư pháp. So với năm ngoái, số lượng tăng từ 21 lên 30.

Chủ tịch hội đồng giám đốc “YuznoUkrainski-media”, nhà báo công huân Ukraine Galchanski, nêu rõ, Rating không những mang dấu ấn kỷ niệm 5 năm, mà còn được tiến hành vào thời điểm quan trọng trước thềm bầu cử quốc hội.

Các nhà bình luận chính trị nêu rõ, mức tín nhiệm của các đại biểu hội đồng thành phố cao hơn các đồng nghiệp trong hội đồng tỉnh. Các quan toà,các đại diện ngành thực thi pháp luật bị mất vị thế. Các đại diện của Ủy ban an ninh quốc gia thậm chí không lọt vào tốp 100. Trong khi các đại diện doanh nghiệp lớn lại thăng hạng. Trong tốp 100 người ảnh hưởng nhất Odessa có đại diện của truyền thông - Aleksandr Kozưr và nhà vô địch quyền Anh nổi tiếng thế giới người Ukraine - Vasili Lomachenko.

Theo Volnorez.com.ua

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN