Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Cơ quan truyền thông quốc gia Ukraine khởi động hệ thống chống tuyên truyền nhà nước Ukraine tại vùng ATO

Thứ sáu, 20/04/2018 | 00:12
Tổng thống Poroshenko và Thư ký hội đồng an ninh và quốc phòng Ukraine Turchinov tới thăm Lugan và Donesk để thanh tra chất lượng.

Cơ quan truyền thông quốc gia Ukraine nhằm mục đích bảo vệ truyền thông, đã khởi động hệ thống chống tuyên truyền phá hoại thông tin Ukraine trong vùng ATO tại Donbass.
Hệ thống bắt đầu làm việc từ chiều ngày 19/4/2018 theo lệnh của Tổng thống Poroshenko. “Hệ thống được thành lập trên cơ sở công nghệ kỹ thuật trong nước, đã chứng tỏ chất lượng tốt trong thời gian phát thử nghiệm trong những điều kiện thực tế. Các hệ thống máy móc được bố trí dọc theo đường tiếp xúc của những vùng tạm bị chiếm Lugan và Donesk, cho phép phong tỏa hơn 40 kênh”.
Lãnh đạo cơ quan truyền thông quốc gia Ukraine Evdochenko nêu rõ, các máy móc thiết bị được sử dụng đáp ứng chuẩn về đòi hỏi an ninh.
Tổng thống Poroshenko cảm ơn những người tham gia thành lập chế tạo hệ thống. Ông nhắc lại, sau một vài tuần nữa, Ukraine chuyển từ chế độ ATO sang Chiến dịch của Lực lượng Thống nhất, tương ứng theo luật tái hội nhập Donbass.

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN