Chủ tịch Quốc hội Ukraine Parubi và đảng của Klichko cùng với Poroshenko tham gia bầu cử vào Quốc hội. Họ có thể tham gia bầu cử vào Quốc hội trong thành phần của đảng “Đoàn kết châu Âu”.
Đảng “Cú đấm” và Chủ tịch Quốc hội Ukraine Andrei Parubi có thể tham gia bầu cử vào Quốc hội Ukraine trong thành phần của đảng chính trị Petro Poroshenko mang tên “Đoàn kết châu Âu”.
Đảng Mặt trận nhân dân, đảng Blok Poroshenko khẳng định thông tin nói trên. Tuy nhiên Klichko và Parubi từ chối trả lời các câu hỏi của nhà báo.
Theo một nguồn tin khác, Porosheno đích thân tự thành lập danh sách đảng của mình và không cần báo cáo với ai khác. Cần nhắc lại là, đảng Blok Poroshenko đổi tên thành đảng “Đoàn kết châu Âu”. Đại hội đảng được ấn định vào 31/5. Tại đại hội đảng, có thể Poroshenko sẽ là người đứng đầu danh sách đảng.
Theo lb.ua