“Đánh giá ít trong 100 ngày đó. Trong những ngày gần tới đây, chúng ta sẽ có tình hình tuyệt hảo trong lịch sử Ukraine , khi một đảng nắm cả hai nhánh chính quyền lập pháp và hành pháp. Khi có đa số trong Quốc hội, khi thành lập chính phủ mới và khi chính quyền rất lớn tập trung vào một đảng chính trị”.
Và ông nói thêm: "Một số người trong số họ nghĩ rằng, đó là đặc quyền lớn”. “Tôi cho rằng, đó cũng là trách nhiệm rất lớn”.
Chủ tịch quốc hội nói, ông chúc cho đa số trong quốc hội mới đạt thành tích và sẽ làm tất cả để giúp đoàn chủ tịch quốc hội mới và Nhóm chuẩn bị các đại biểu quốc hội cho phiên họp đầu tiên của Quốc hội mới.
Parubi nói thêm, để đánh giá thực tiễn công việc, có thể thấy sau khi sử dụng “chính quyền tập trung vào một đảng chính trị”.
“Hiện tôi chỉ nghe thấy những tuyên bố hay và những tuyên bố lớn tiếng. Nhưng rất tiếc, chưa có đột phá nào trong lĩnh vực an ninh, cũng như trong lĩnh vực ngoại giao, tôi không thể gọi và đánh giá - bởi vì đơn giản là, trong 100 ngày đó không có đột phá nào xảy ra” - Parubi kết luận.
Theo segodnia