Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Cảnh sát phá án vụ giết người cướp tài sản gây chấn động tại Kharcov

Thứ bảy, 07/03/2020 | 01:28
Theo thông báo của cảnh sát tỉnh Kharcov, nạn nhân là một phụ nữ 25 tuổi. Xác của nạn nhân được tìm thấy ngày 1/3 trong đường ống bê tông dưới con đê cạnh sông Uda, cách không xa phố Stansionưi.
 
Xác nạn nhân bị đốt với nhiều vết chém trên đầu và vùng cổ. Quá trình điều tra xác định được rằng, ngày 29/2 thiếu nữ này mang theo chiếc ba lô, điện thoại di độngra khỏi nhà, không nói với người nhà đi đâu. Cảnh sát cho rằng, nạn nhân bị giết vì mục đích cướp tài sản.
 
Ngày 6/3 cảnh sát hình sự tỉnh Kharcov bắt được 2 thủ phạm 30 và 27 tuổi tại làng Pesochin. Cả hai đối tượng này từng có tiền án.
Chúng thú nhận tội giết người.
 
"Hai thủ phạm thú nhận rằng, chúng có ý định cướp tài sản của thiếu nữ là người quen nói trên. Ngày 29/2 chúng gặp cô gái và cùng nhau uống rượu, sau đó chúng rủ thiếu nữ cùng dạo chơi trên bờ sông. Tới một thời điểm, chúng dùng chai thuỷ tinh vỡ đánh mạnh vào đầu nạn nhân, dùng chiếc chai thuỷ tinh vỡ đâm vào vùng đầu và cổ nạn nhân, sau đó giấu xác vào bên trong đường ống bê tông và châm lửa đốt. Lấy chiếc ba lô cùng đồ vật của nạn nhân, sau đó bỏ trốn.
Vụ việc được khởi tố.
 
Theo lb.ua

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN