Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Các xe tải vận chuyển quốc tế biểu tình phong toả Kiev

Thứ năm, 13/02/2020 | 01:08
Các lối vào Kiev bị phong toả. Các nhà vận tải đòi huỷ bỏ đòi hỏi mới về cấp giấy phép vận chuyển quốc tế và nhiều các câu hỏi khác nữa.
Các xe tải vận chuyển quốc tế đường dài biểu tình phong toả Kiev
 
Các nhà vận chuyển đường dài quốc tế phong toả các lối vào chính thủ đô Kiev và tổ chức biểu tình trước toà nhà chính phủ. Các thành viên tích cực tham gia mít tinh nêu rõ, biểu tình không thời hạn, 600 xe tải sẽ kéo tới toà nhà chính phủ.
Ngày 12/2 hàng trăm thành viên tích cực và 50 xe tải lớn tập trung trước toà nhà chính phủ. Mọi người cầm trên tay biểu ngữ:"Đả đảo tham nhũng và những kẻ tham nhũng", "Chúng tôi đòi bảo đảm minh bạch các thủ tục cấp và sử dụng giấy phép", "Đừng trà đạp lên các nhà vận tải", "Các nhà vận tải không làm việc, sẽ mất nhà nước".
 
Các xe tải vận chuyển quốc tế đường dài biểu tình phong toả KievCác xe tải vận chuyển quốc tế đường dài biểu tình phong toả KievCác xe tải vận chuyển quốc tế đường dài biểu tình phong toả Kiev
 
Các nhà vận chuyển đòi cấm cân lại các xe vận tải trên các quốc lộ chính. Họ cũng bất bình vì phải xếp hàng dài tại biên giới hình như không đủ các loại giấy phép cho việc vận tải quốc tế. Ngoài ra họ chỉ chích chương tình điện tử đặt giấy phép cho việc vận chuyển quốc tế, bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2020. Theo lời họ, chính vì quy định mới này nên gây ra xếp hàng dài tại biên giới, giảm số lần vận chuyển dẫn tới không thực hiện được các hợp đồng quốc tế.
 
Người biểu tình còn đòi sa thải Bộ trưởng hạ tầng cơ sở Krikkli và lãnh đạo cơ quan an ninh giao thông Ukraine Pogorelưi.
Muộn hơn, Bộ trưởng hạ tầng cơ sở Krikkli ra gặp người biểu tình và hứa xem xét các đề nghị của người biểu tình, sau đó ông tiến hành cuộc họp uỷ ban.
 
Theo liga.net

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN