Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Các xe cấp cứu xếp hàng trước các bệnh viện Odessa để cho các bệnh nhân Covid-19 nhập viện

Thứ tư, 16/09/2020 | 02:11
Theo thông báo của lãnh đạo "Tập đoàn Monstrov" Katerina Nozevnhikova, quan sát thấy tình trạng các xe cấp cứu chở các bệnh nhân Covid-19 phải xếp hàng trước các bệnh viện Odessa để cho các bệnh nhân nhập viện.

Các xe cấp cứu xếp hàng trước các bệnh viện Odessa để cho các bệnh nhân Covid-19 nhập viện

"Tôi đến bệnh viện số 3 trên phố Lidersovski Bukvar và biết một cụ bà 82 tuổi nhập viện bằng xe cấp cứu từ sáng. Tại đây 17 xe cấp cứu xếp hàng" - thông báo của Katerina.

Theo lời của nữ bệnh nhân 82 tuổi, các xe cấp cứu phải xếp hàng dài trước các cổng bệnh viện bởi vì bệnh viện không đối phó kịp với số lượng bệnh nhân nặng cần khám bệnh sơ bộ. Cũng vì vậy các xe cấp cứu cũng không thể đến với các bệnh nhân theo những cú điện thoại mới nếu chưa bàn giao xong bệnh nhân cho bệnh viện.

Hiện tại tình trạng tại bệnh viện số 5 thành phố dành cho các bệnh nhân Covid-19 có 120 giường bệnh, trong đó 90 giường đã có bệnh nhân.
Bệnh viện truyền nhiễm của thành phố có 420 giường bệnh, 305 giường đã có bệnh nhân, hay tỷ lệ giường bệnh bận chiếm 72%.
Tính đến thứ hai, ngày 14/9 tình trạng trong các bệnh viện trụ cột trong thành phố Odessa có tỷ lệ giường bệnh bận 58,9%.

Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN