Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Các nghị sĩ Mỹ gặp Zelenski và hứa giúp đỡ Ukraine

Thứ bảy, 15/02/2020 | 01:22
Các thượng nghị sĩ Mỹ Kris Merfi, Barasso và Djolson hôm thứ 6 có buổi gặp mặt với Tổng thống Ukraine Zelenski và sau đó tổ chức họp báo.
 
Các nghị sĩ Mỹ rời Ukraine với cảm giác lạc quan. Các thượng nghị sĩ Mỹ nói rằng, Mỹ gác lại quá khứ bê bối phế truất Tổng thống Mỹ Trump và trấn an rằng, bê bối này không ảnh hưởng đến mối quan hệ Mỹ - Ukraine.
 
"Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tăng lượng giúp đỡ, trong đó có giúp đỡ quân sự. Điều này được cả hai đảng tại Mỹ ủng hộ. Trong lần gặp vừa mới đây nhất với Tổng thống Trump, chúng tôi nói: Chúng tôi có thể làm gì nữa? Và ông nhấn mạnh với chúng tôi một số thứ và chúng tôi đem theo chúng đến đây" - Thượng nghị sĩ Barasso kể.
 
Thượng nghị sĩ Djolson cũng nói nhấn mạnh, chuyến đi của các nghị sĩ Mỹ tới Ukraine - đó là biểu thị sự ủng hộ của hai đảng ở Mỹ ủng hộ nhân dân Ukraine dũng cảm. Ông nói thêm, buổi gặp mặt với Tổng thống Zelenski rất tuyệt vời: "Chúng tôi rời Ukraine với tâm trạng lạc quan về tương lai của đất nước và sự nỗ lực của tổng thống".
 
Theo lb.ua
 
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN