Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Các bác sĩ nói về sự nguy hiểm nếu bị tái nhiễm corona virus

Thứ năm, 16/07/2020 | 02:11
Những người từng trải qua Covid-19, theo thời gian, dần dần họ bị mất kháng thể, vì vậy có khả năng họ sẽ lại bị tái nhiễm.Trên đây là kết luận của các bác sĩ Đức.

Các bác sĩ lấy những mẫu xét nghiệm của những người từng trải qua Covid-19 hồi tháng 1. Có 4 trong số 10 người phát hiện thấy giảm số lượng kháng thể.

Các nhà bác học Trung Quốc cũng đưa ra các kết luận tương tự. Họ thành công trong việc xác định được rằng, kháng thể giảm ở những người bị tái nhiễm Covid-19 và không có các biểu hiện triệu chứng.

Các bác sĩ cảnh báo, những ca tái nhiễm Covid-19, bệnh có thể diễn biến nặng hơn là lần đầu. Các loại vi khuẩn kèm theo virrus đã tạo ra được cơ chế "nhờn thuốc" đối với những kháng sinh khi dùng lần 1 và thuốc trở nên không còn hiệu quả chữa bệnh.

Đồng thời các bác sĩ cũng bày tỏ sự nghi ngờ đối với vacxin phòng Covid-19 mà các nhà bác học hiện nay trên toàn thế giới đang mài công làm việc Virus có thể biến dị và mỗi năm chúng có thể đột biến thành dạng hỗn hợp khác khiến vacxin không có hiệu quả đối với chúng.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN