Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Bọc tiền 1,4 triệu gr bị đánh cắp trên chiếc xe tuyến "Rovno-Kyiv"

Thứ năm, 08/04/2021 | 02:10
Trên địa bàn tỉnh Zitomir, trên đường quốc lộ "Rovno-Kyiv" 1,4 triệu gr bị đánh cắp trên tuyến xe buýt tuyến.

Vụ trộm xảy ra ngày 5/4 vào lúc gần 11:00 trong thời gian chiếc xe buýt dừng để nghỉ. Một chiếc xe con đi theo chiếc xe buýt này. Một người đàn ông bước vào bên trong xe buýt, lấy đi 1 trong những gói hàng cần vận chuyển về Kyiv.
Các hành khách nghi ngờ có chuyện chẳng lành, liền lên tiếng và thông báo cho người lái xe. Lái xe báo cảnh sát. Rất may là có 1 hành khách quan sát và nhớ được số xe của nghi phạm.
Những người làm chứng địa phương tình cờ chứng kiến cảnh tượng nói trên và thậm chí họ còn đi theo tên trộm . Cảnh sát tuần tra được báo động và kịp thời chặn tên trộm chạy trốn trước khi hắn định lẩn tránh vào một khu dân cư cạnh đường.

Thủ phạm là thanh niên 35 tuổi, người Rovno, lái chiếc Peugeot Expert. Khi bị thẩm vấn, hắn thú nhận, đã kịp chôn túi tiền cạnh cánh rừng. Tại đó đã tìm thấy 1,4 triệu gr.
Cảnh sát xác định được chủ nhân của bọc tiền tại thủ đô Kyiv. Số tiền nói trên được vận chuyển theo thoả thuận.
Thủ phạm trước đây làm việc trên chiếc xe buýt này và có thể biết, lái xe thường nhận vận chuyển những tài sản có giá. Buổi sáng tại Rovno, tên trộm chứng kiến cảnh người lái xe nhận bọc tiền cần vận chuyển và thế là hắn lái chiếc Peugeot đi theo để thực hiện vụ trộm.
Vụ việc được khởi tố.

Theo podrovnosti

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN