Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Besmertnưi: Trong việc chống lại Putin, Zelenski có vẻ giống như chuột tin tưởng mèo

Thứ tư, 14/08/2019 | 06:16
“Tôi tin nguyện vọng của Zelenski muốn làm cho tốt hơn, nhưng ông đi vào bẫy”.

Besmertnưi: Trong việc chống lại Putin, Zelenski có vẻ giống như chuột tin tưởng mèo

Roman Besmertnưi, người mới vừa bị Tổng thống Zelenski đưa ra khỏi Nhóm Tiếp xúc giải quyết tình hình tại Donbass, cho rằng, người đứng đầu nhà nước Ukraine nguyện vọng muốn chấm dứt chiến tranh trong sự giúp đỡ của Putin, nhưng tự đưa mình vào bẫy.

Và sau đây là bình luận của ông trên kênh “24” về việc ông bị cách chức: “Tôi trung thực trong vai trò người mách nước, nhưng anh sẽ hành xử như thế nào nếu như anh nhìn thấy, mọi người không hiểu một chút về tình hình. Tôi nhìn thấy quan điểm của tổng thống khi ông nói: những điều gì làm trước tiên, làm thứ hai. Còn tôi trung thực nói với ông: Tôi không tin họ, tôi biết họ sẽ không làm điều đó“.

“Tôi tin nguyện vọng trung thực của Zelenski muốn làm tốt hơn, nhưng rất tiếc,ông đi về hướng bị cài bẫy. Đơn giản là ông không hiểu, đang có công việc với ai. Đó là nhận thức của ông rằng, Putin có thể trở thành đồng minh. Nhìn ông trong cuộc chống đối này giống như chuột tin tưởng mèo. Mèo vờn chuột, sau đó sẽ trừng trị”.

Với quan điểm như vậy, Besmertnưi cho rằng, là nguyên nhân ông bị loại ra khỏi Nhóm Tiếp xúc. “Ở đây không có bí mật nào hết về nguyên nhân tôi bị sa thải - đó là quan điểm công khai của tôi, sách lược hành động trên đường tiếp xúc và trong Nhóm đàm phán” - Besmertnưi giải thích.

Theo lb.ua

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN