Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Bàn tay Nga vươn tới Ý: Đại sứ giải thích nguyên nhân vì sao Poroshenko bị tước công dân danh dự của thành phố Verona

Thứ ba, 25/09/2018 | 00:05
Đảng thân Nga của Ý giúp Putin gây tổn hại Tổng thống Ukraine Poroshenko.

Đại sứ Ukraine tại Ý Evgenhi Perelưigin cho rằng, tước danh hiệu công dân danh dự thành phố Verona của Tổng thống Poroshenko, không gì khác, là thủ thuật của Kremli dùng bàn tay của các đại biểu địa phương rắc muối vào vào thủ lĩnh Ukraine.
Đại sứ nhắc lại, quyết định trước đây của Hội đồng thành phố Verona tặng danh hiệu danh dự cho Tổng thống Ukraine, bị đảng thân Nga “Liga” muốn hủy, đăng ký nghị định tương ứng.
Theo lời đại sứ, Kremli không để yên phong trào Ukriane thành công trong mọi hướng, kể cả ở nước ngoài “chính vì vậy, vở kịch chính trị của Kremli do các diễn viên Verona thể hiện“.

Theo segodnia


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN