Trước thềm bầu cử Quốc hội sớm Ukraine, trên toàn bộ lãnh thổ đất nước, các đơn vị đặc biệt của cảnh sát, vệ binh quốc gia, cũng như hệ thống không quân an ninh thống nhất của Bộ nội vụ thực hiện nhiệm vụ trực nhật.
Theo lời Bộ trưởng nội vụ Avakov, các loại máy bay An-72, An-26, máy bay lên thẳng H225, H14 và Mi-8 tham gia trực nhật ngày, đêm. Bất cứ âm mưu gây bất ổn nào, phản ứng của Bộ nội vụ sẽ nhanh chóng, chớp nhoáng. Thứ trưởng Bộ nội vụ Sergei Yarovoi khẳng định, toàn bộ lực lượng Bộ nội vụ đã nhận nhiệm vụ, bảo đảm an ninh cho bầu cử.
Tư lệnh Vệ binh quốc gia Nicolai Balan nêu tầm quan trọng trách nhiệm cá nhân của các lãnh đạo đơn vị trước mạng sống, sức khỏe của các binh sĩ và cần có sự phối hợp ăn ý giữa các đơn vị trong Bộ nội vụ.
Theo segodnia