Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Lukasenko nói về mối quan hệ với Putin: ''Chúng tôi là anh em. Chúng tôi không phải chia chác gì''

Thứ tư, 29/03/2017 | 02:19
Tổng thống Belarusia Lukasenko nói rằng, mối quan hệ của ông với Tổng thống Nga Putin sáng ngời. Và nếu nảy sinh vấn đề gì đó giữa hai nước, họ có thể tự giải quyết dễ dàng, không cần người trung gian.

Lukasenko nói về mối quan hệ với Putin: ''Chúng tôi là anh em. Chúng tôi không phải chia chác gì''

Ông nói: " Tôi chúa ghét những kẻ trung gian. Bởi vì họ vây quanh Belarusia. Đúng, không cần người trung gian chúng tôi cũng có thể giải quyết được với Liên minh châu Âu, với các nước khác . Hiện nay người ta đã nói về Nga rằng, Putin và Lukasenko cần người trung gian giữa họ. Các vị hãy yên tâm, quan hệ của chúng tôi với Putin thật tuyệt vời".

Ông nêu rõ, nếu giữa Nga và Belarusia nảy sinh vấn đề nào đó, ông có thể cùng Tổng thống Putin bình tĩnh giải quyết, không cần người trung gian. Lukasenko tuyên bố:" Chúng tôi là anh em ruột thịt, chúng tôi không phải chia chác gì- Tôi công khai nói với ông ấy rằng,  có thể sẽ có thời điểm, chúng ta tựa lưng vào nhau mà bắn như các nhà quân sự thường nói".

Theo segodnya.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN