Tại quận Solomen, thủ đô Kiev, toán cướp thực hiện vụ cướp trắng trợn nữ chủ nhân tại ngôi nhà riêng:" Nạn nhân là một phụ nữ 50 tuổi. Bà kể lại rằng, những tên cướp nói chuyện với nhau bằng bộ đàm. Có 4 tên đốt nhập vào bên trong nhà bà bằng cách nhảy qua tường rào, còn một tên cảnh giới ngoài phố. Bọn cướp cướp được của bà 50 ngàn $ và 10 ngàn euro, nhiều đồ trang sức. Sau khi lấy tiền và đồ đạc, bọn cướp lẩn trốn"-thông báo của cảnh sát.
Vụ việc được khỏi tố.
Cùng ngày, thứ năm 3/11, tại quận Darnhisa, ba kẻ bịt mặt, đập kính xe, xịt hơi cay vào mặt người lái, cướp chiếc túi trong đó có tiền và giấy tờ, sau đó bọn chúng chạy trốn trên chiếc Wolfragen Golf, màu trắng. Sau một thời gian cảnh sát tuần tra phát hiện chiếc xe giống chiếc xe của các nghi phạm nên ra hiệu lệnh dừng để kiểm tra. Thay vì dừng lại, lái xe tăng ga và bỏ chạy . Tới phố Revuskovo, hành khách trong chiếc Wolfragen nổ súng vào xe cảnh sát đang truy đuổi.
Toán cướp bất chấp luật lệ giao thông, đi cả sang luồng đường ngược chiều. Tới đại lộ Sabornovo chiếc xe này và quệt vào chiếc xe khác và mất hút.
Theo segodnya và Lb.ua