Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Galasuk: Sự ổn định của đồng Grivna bị đe dọa

Thứ sáu, 19/08/2016 | 04:34
Chủ tịch Uỷ ban quốc hội về công nghiệp và kinh doanh Viktor Galasuk viết trên mạng xã hội, việc chính quyền làm ngơ trước sự bùng phát tình hình trong ngành công nghiệp luyện kim có thể đánh vào túi tiền của người dân Ukraine:

" Tổng thống và Chủ tịch quốc hội chờ đợi điều gì mà chậm trễ ký và công bố điều luật số 3868 về " tạm thời tăng 3 lần thuế xuất khẩu sắt vụn, giúp ổn định tình hình của ngành luyện kim?". Việc chậm trễ thông qua luật về luyện kim cùng với các vấn đề về vận chuyển nguyên liệu cho nhà máy luyện kim có thể dẫn tới đồng Grivna tiếp tục bị mất giá và giá cả trong các cửa hàng tăng".

Galasuk: Sự ổn định của đồng Grivna bị đe dọa

Galasuk viết:" Những người trong ngành luyện kim và cộng đồng xã hội hiểu, không được phép để xảy ra như vậy! Còn chính quyền có hiểu không?".

Tính đến tình hình nói trên, Galasuk đã chính thức yêu cầu Thủ tướng Groisman khẩn cấp can thiệp.

Theo podrovnosti .ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN