Trong đó, Naiem lưu ý rằng, Thủ tướng Yashenhuk và Bộ trưởng bộ nội vụ Avakov đề nghị Saakasvili rời khỏi Ukraine. Ông nói:
“ Tôi biết chính xác ai là người phải lên án trước tiên về câu nói ấy. Đó là người mà Saakasvili và những người nước ngoài làm việc trong bộ máy nhà nước nhận công dân Ukraine từ tay người ấy – Đó là Tổng thống Poroshenko”.
Ông nêu rõ, vụ việc này là dấu hiệu báo động đối với Ukraine.
“ Hôm nay tất cả những người ấy nhận một tín hiệu đơn giản duy nhất: Ukraine – đấy là đất nước mà người đầu tiên bị hy sinh tại Maidan là người Armenia Nhigoan – nhưng các vị đâu có quyền ở bất cứ nơi nào và bất kỳ lúc nào cũng nhìn vào công dân và dân tộc để nói “ hãy đi khỏi đất nước chúng tôi”, không phụ thuộc vào công dân trong hộ chiếu của các vị, công trạng cũng như quyền hạn của các vị. Chỉ cần cứng rắn chống lại các cán bộ cùng với các quyền hạn và đòi phải điều tra công việc của người đó”.
Theo podrovnosti.ua