Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Tổng thống Ukraine Porosenko tặng thưởng huân chương cho Tỷ phú Mỹ Sorok

Thứ sáu, 13/11/2015 | 04:22
Tổng thống Ukraine Petr Porosenko tặng thưởng huân chương cao quý của nhà nước – Huân chương Tự do cho người sáng lập Quỹ “  Cộng đồng mở”- Tỷ phú Mỹ Sorok.

Tổng thống Ukraine Porosenko tặng thưởng huân chương cho Tỷ phú Mỹ Sorok

Tổng thống Porosenko nêu rõ:
“Những hoạt động tích cực của Ngài trong những năm cuối có khả năng làm thay đổi đặc biệt nền dân chủ hiện nay đang diễn ra tại Ukraine. Vì thế hôm nay đối với tôi-  là niềm vinh dự lớn trao tặng Ngài  phần thưởng cao quý với tên gọi – Huân chương Tự do”
Người đứng đầu nhà nước Ukraine nhận thấy, Quỹ quốc tế “ Phục hưng”do Sorok là người sáng lập, trong vòng 25 năm đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nhà nước và khẳng định nền dân chủ.
Tổng thống Porosenko bày tỏ sự cảm ơn trước các nỗ lực của Sorok và kế hoạch tổng hợp dài hạn của ông trong việc ủng hộ Ukraine và những hướng dẫn chuyên nghiệp về mở rộng các câu hỏi về tài chính nhà nước.
Tới lượt mình, Sorok nhấn mạnh, đối với ông, được nhận phần thưởng như vậy là niềm vinh dự lớn.
Trong quyết định tặng thưởng có nêu rõ: Sorok được tặng thưởng “ vì những đóng góp cá nhân tích cực trong việc củng cố uy tín quốc tế của nhà nước Ukraine, những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện cải cách kinh tế, xã hội và nhiều năm hoạt động sáng tạo”
Theo podrovnosti.ua

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN