Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Lãnh đạo đảng Batkivsina Timosenko đòi đuổi khẩn cấp Chính phủ của Yashenhuk

Thứ năm, 10/09/2015 | 02:51
Lãnh đạo đảng Batkivsina Yula Timosenko cho rằng, Liên minh quốc hội cần thiết phải thông qua thay thành phần chính phủ của Yashenhuk.

Lãnh đạo đảng Batkivsina Timosenko đòi đuổi khẩn cấp Chính phủ của Yashenhuk

Bà nói: “ Rất tiếc, Chính phủ hiện nay không thể  thực hiện những  cải cách cần thiết, không từ bỏ được tham nhũng, không thể  từ chối hợp tác với hệ thống của các tỷ phú đầu sỏ và hôm nay Liên minh quốc hội phải thông qua quyết định thay chính phủ”
Chúng ta biết rằng, tham gia Liên minh quốc hội có 4 đảng phái: Blok Porosenko, đảng “ Mặt trận nhân dân” của Yashenhuk, đảng Batkivsina của Timosenko và đảng Tự cứu của Thị trưởng Lvov Sadovoi.
Đảng  Cực hữu của  Lasko trước đó cũng trong thành phần Liên minh, nhưng sau khi bỏ phiếu chống dự luật thay đổi Hiến pháp đã tuyên bố ra khỏi liên minh quốc hội.
Theo podrovnosti.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN