Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Thủ lĩnh các tổ chức Maidan và Pravoi Sektor Odessa bị bắt

Thứ tư, 09/09/2015 | 03:30
Tại Odessa các nhân viên thực thi pháp luật đã bắt giữ thủ lĩnh  các tổ chức Avto Maidan  Odessa Evgenhia Rezvuskina và lãnh đạo Pravoi Sektor tại Odessa Sergei Sternhenko.

Thủ lĩnh các tổ chức Maidan và Pravoi Sektor Odessa bị bắt

Trong một vài giờ tới, tòa án quận Promorski sẽ ra phán quyết về hình thức giam giữ đối với 2 người này. Theo nguồn tin từ phóng viên báo dumskaya, các điều tra viên yêu cầu tòa quyết định giam giữ 2 người này tại trại tạm giam.
Theo thông báo của Mark Gordienko- đồng nghiệp của lãnh đạo AvtoMaidan  thì Rezvuskin bị bắt do đã xô đẩy cán bộ viện kiểm sát: “ Đó chính là vị công tố viên đã  điều tra vụ án  về những kẻ ly khai. Có thể đã tìm thấy một vài chứng cớ buộc tội. Và ở đây mỗi chúng ta phải có sự hiểu biết rõ ràng – Rezvuskin phải trả lời trước pháp luật, nếu như tội trạng của anh ta được chứng minh”.
Sternhenko và Demchuk, theo một số thông tin - bị buộc tội bắt cóc đại biểu Hội đồng quận Kominternovski Serbich.
Hiện tại, tòa án quận Primorski được tăng cường bảo vệ bởi lực lượng Vệ binh quốc gia và tiểu đoàn công an đặc nhiệm “ Storm”.
Theo tin mới nhận được, tòa án quận Primorski  vừa ra quyết định tống giam thủ lĩnh AvtoMaidan Odessa Rezvuskin và cựu thành viên Pravoi Sektor  Demchuk   60 ngày. Hiện tòa đang họp để ra phán quyết đối với thủ lĩnh của “ Pravoi Sektor “ Odessa  Sergei Sternhenko.
Cạnh Tòa Primorski có nhiều thành viên của AvtoMaidan và Pravoi Sektor tụ tập. Họ đốt lốp xe cũ và gây ẩu đả với lực lượng công an.  Hiện tại  chưa có người  bị thương vong.
Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN