Người Việt Odessa
Tin trong nước

Vụ cán bộ tư pháp bị đâm chết khi ở cùng phòng trọ với phụ nữ

Thứ ba, 07/07/2020 | 02:28
Cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương (Lào Cai) bị đâm chết khi đang ở cùng một người phụ nữ trong phòng trọ và hiện tại hung thủ được xuất việc, di lý về trại giam.

Liên quan đến vụ án cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương (Lào Cai) bị đâm chết khi đang ở cùng với 1 phụ nữ mới bỏ chồng trong phòng trọ, mới đây, Lãnh đạo Công an thị trấn Mường Khương cho biết trên Dân Việt, đối tượng Hạng Seo Sản (SN 1988, trú tại thôn Nhân Giống) đã xuất viện và được di lý về trại giam Công an tỉnh Lào Cai để tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, nạn nhân trong vụ án là ông Vàng Văn Ch. (SN 1983, trú tại xã Lùng Vai) cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương

"VKSND tỉnh Lào Cai đang khẩn trương phối hợp với Công an tỉnh làm các thủ tục  chuẩn bị cho việc tiến hành khởi tố vụ án, khởi bị can để điều tra về vụ việc cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương bị đâm chết khi đang ở cùng với 1 phụ nữ mới bỏ chồng trong phòng trọ", vị lãnh đạo nhấn mạnh.

Thông tin thêm trên Người Đưa Tin, ông Ch. trú tại xã Lùng Vai và mới chuyển đến trọ ở phố Xóm Mới được 2 ngày thì xảy ra chuyện. Ông Ch. cũng đã ly hôn vợ. Được biết, vợ cũ của Sản là Lý Thị C. (SN 1992, vốn là người cùng làng với Sản). Vợ chồng làm lao động tự do và thuộc diện kinh tế khó khăn. Đặc biệt, sau khi có với nhau hai con, kinh tế gia đình Sản càng thêm túng quẫn.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 2/7, Hạng Seo Sản đã mang theo 1 con dao bầu đến nhà trọ của ông Ch. Sau khi phát hiện vợ cũ đang ở trong phòng trọ, Sản đã đạp cửa lao vào. Tại đây, Sản cũng nhìn thấy ông Ch.

Lúc này, nạn nhân thấy Sản cầm dao liền hỏi "cái gì đấy" thì bị Sản cầm dao đâm một nhát trúng người. Nạn nhân cầm chiếc chổi cọ nhà vệ sinh để vụt lại Sản nhưng không trúng. Sau đó, nạn nhân chạy từ trong nhà vệ sinh ra đường, còn Sản cầm dao trên tay đuổi sát theo.

Khi nạn nhân chạy đường chính Quốc lộ 70, cách nhà trọ khoảng hơn 100 m thì bị ngã ngửa ra đường, Sản liền cầm dao đâm thêm nhiều nhát nữa vào người khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Sản bỏ đi khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã  có mặt và tiến hành truy tìm hung thủ. Khi lực lượng công an phát hiện thì Sản vừa uống thuốc diệt cỏ tự tử. Ngay sau đó, Sản được đi cấp cứu.

Được biết, vào khoảng tháng 4/2020, C. nói với Sản do dang nợ nần nhiều, không muốn ảnh hưởng đến gia đình nên về mặt pháp lý xin làm thủ tục ly hôn.

Vào tháng 5/2020, Sản và C. đã làm xong thủ tục ly hôn. Sau đó, C. nói với Sản ở nhà nuôi hai con nhỏ còn Ch đi làm thuê nơi khác nhưng thực chất là thuê trọ ở tổ dân phố Xóm Mới, thị trấn Mường Khương và sống như vợ chồng với ông Ch.

baomoi.com.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN