Người Việt Odessa
Tin trong nước

Triệu tập đôi nam nữ xông vào tát, đạp nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế

Thứ ba, 25/06/2019 | 04:06
Đến Trung tâm y tế Quỳ Châu với thái độ bức xúc, Dũng và vợ đã xông vào tát, đạp khiến một nữ điều dưỡng tại đây bị thương phải nhập viện điều trị.

Ngày 25/6, Đại tá Mai Hồng Hà - Trưởng Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, hiện công an đang triệu tập 2 đối tượng gồm Võ Tiến Dũng và vợ của Dũng để làm rõ về hành vi hành hung một nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế Quỳ Châu vào tối 21/6.

Tuy nhiên, hiện đối tượng Dũng và vợ của Dũng đang không có mặt tại địa phương nên chưa thể làm rõ vụ việc.

Triệu tập đôi nam nữ xông vào tát, đạp nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế

Nữ điều dưỡng Phương đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo một số nhân chứng có mặt tại Trung tâm y tế Quỳ Châu, khoảng 21h30’ ngày 21/6, Dũng cùng vợ và nhóm người đưa một bệnh nhân vào Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu để cấp cứu.

Thời điểm này, Dũng và vợ bức xúc với bảo vệ và cán bộ trực nên đã tỏ thái độ côn đồ và đe dọa đánh những người này.

 

Sau khi đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu, Dũng và vợ xông vào tát nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Phương. Cả 2 người sau đó đạp, đâm và bóp cổ ép nữ điều dưỡng này vào tường.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh đến can ngăn thì 2 đối tượng mới dừng lại.

Bị hành hung, nữ điều dưỡng Phương hoảng loạn, đau đớn nên được đưa vào viện cấp cứu. Hiện nữ điều dưỡng này đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, phía Sở đã thành lập đoàn đến thăm hỏi nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Phương. Bên cạnh đó, phía Sở cũng đã có công văn đề nghị Công an tỉnh Nghệ An sớm vào cuộc điều tra làm rõ để xử lý nghiêm đối tượng hành hung cán bộ y tế.

Sau khi sự việc xày ra, Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu đã có văn bản báo cáo gửi Ban thường vụ huyện ủy, UBND và Công an huyện Quỳ Châu để làm rõ vụ việc.

soha.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN