Người Việt Odessa
Tin trong nước

Tiếp cận bên trong tàu dầu Việt Nam cháy ở Hong Kong

Thứ năm, 10/01/2019 | 03:39
Tàu vẫn trong tình trạng có thể cháy nổ trở lại. Đội cứu hộ Hong Kong vẫn tìm kiếm 2 thuyền viên mất tích và tìm cách tiếp cận bên trong tàu.

Liên quan đến vụ tàu Aulac Fortune gặp nạn tại khu vực biển Hong Kong (Trung Quốc), hôm nay, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao có buổi làm việc với các bên liên quan gồm cơ quan chức năng, đại diện chủ tàu, đại diện thủy thủ đoàn, bảo hiểm… đề nghị tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

XEM CLIP:

Tổng lãnh sự quán cũng trao đổi các biện pháp tiếp cận và cứu hộ tàu Aulac Fortune, hỗ trợ và chăm sóc các thuyền viên được cứu. Phía Hong Kong cho biết hiện tàu vẫn trong tình trạng có thể cháy nổ trở lại.

Tiếp cận bên trong tàu dầu Việt Nam cháy ở Hong Kong
Cứu hộ thuyền viên
 
 
 
Tiếp cận bên trong tàu dầu Việt Nam cháy ở Hong Kong
Tàu Aulac Fortune gặp nạn 

Song đội cứu hộ Hong Kong vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm 2 thuyền viên mất tích và tìm cách tiếp cận vào bên trong tàu. Trong những ngày qua, Tổng lãnh sự quán đã cung cấp nhu yếu phẩm cho các thuyền viên; đơn vị chủ tàu đề nghị đại lý cảng thu xếp chỗ ăn ở cho các thuyền viên.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để giải quyết vụ việc, thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

vietnamnet.vn