Người Việt Odessa
Tin trong nước

Khi ngày đại hỷ thành đại tang: Cô dâu gào khóc đòi chết theo chồng

Thứ ba, 31/07/2018 | 02:38
Một vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến 13 người thiệt mạng.

Một người thân của anh Nguyễn Khắc Long cho biết, tối 29/7, gia đình chú rể tổ chức ăn uống mừng tiệc cưới. Đến khoảng 22h, đoàn rước dâu bắt đầu lên đường và dự kiến 10h ngày 30/7 sẽ có mặt tại nhà cô dâu ở Bình Định để làm lễ. Tuy nhiên, xe đi đến Quảng Nam thì gặp nạn.

 

Tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam: Cô dâu khóc nghẹn bên linh cữu chồng
 Cô dâu L.T.Y khóc nấc bên linh cữu chú rể Nguyễn Khắc Long.

 

"Nhận điện thoại báo tin, ai cũng rụng rời chân tay và không tin đó là sự thật...Điều này quá thảm khốc đối với gia đình tôi", người thân của chú rể nghẹn ngào.

Hiện tại, gia đình đang làm lễ khâm liệm cho chú rể Nguyễn Khắc Long, mẹ chú rể và cháu chú rể là Nguyễn Thư Kỳ. Riêng chị gái của chú rể Nguyễn Khắc Long là chị Nguyễn Thị Nhung được đưa về nhà chồng ở TP Đông Hà để lo hậu sự.

Được biết, 14h00 cùng ngày, chính quyền thôn Lương Điền và UBND xã Hải Sơn tổ chức một cuộc họp khẩn tại nhà văn hoá thôn để bàn phương án làm tang lễ cho những nạn nhân xấu số. 

Cũng trong chiều 30/7, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia đến gia đình anh Nguyễn Khắc Long để thăm hỏi. Đồng thời, ông Khuất Việt Hùng gửi lời động viên và trao số tiền 20 triệu đồng của Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình gửi đến gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long.

Rạng sáng 30/7, trên tuyến QL1A (đoạn qua thôn Trung Phú 1, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), một vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến 13 người thiệt mạng.

Vào thời điểm trên, xe ô tô mang biển số 75B-000.52 chạy hướng Quảng Trị đi Bình Định, khi đến thôn Trung Phú 1, xã Điện Minh (thị xã Điện Bàn) xảy ra va chạm với container đi chiều ngược lại.

Ô tô gặp nạn đang chở gia đình chú rể từ xã Hải Sơn (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) vào rước dâu tại tỉnh Bình Định./.

vov.vn