Người Việt Odessa
Tin trong nước

Nghi vấn tự thiêu, 4 người trong gia đình nhập viện

Thứ ba, 03/04/2018 | 13:09
Trên địa bàn phường Cao Xanh, TP Hạ Long vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Triệu Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, các đơn vị chức năng liên quan đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn phường ngày 2/4 khiến 4 người trong một gia đình bị bỏng nặng.

 

Nghi vấn tự thiêu, 4 người trong gia đình nhập viện
Hiện trường vụ cháy.

 

Theo đó, vào khoảng 22h20' ngày 2/4, tại nhà của anh Cao Văn Cảnh, số 48, ngõ 5, tổ 8, khu 1 phường Cao Xanh đã xảy ra hỏa hoạn.

Ngọn lửa đã bùng phát tại tầng 3 của ngôi nhà. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đã kịp thời đưa 3 người bị thương đi cấp cứu gồm: Anh Cao Văn Cảnh, cháu Cao Gia Hân (SN 2009) và cháu Cao Bá Thành (SN 2013).

Còn chị Phạm Thị Mai (SN 1976) vợ anh Cảnh bị kẹt trong đám cháy đã được lực lượng PCCC kịp thời đưa ra ngoài sau đó.

 

Nghi vấn tự thiêu, 4 người trong gia đình nhập viện
 

 

Ông Đoàn Trọng Hùng, cậu ruột của anh Cao Văn Cảnh cho biết: "Các nạn nhân bị thương nặng, có 4 người, đều được đưa lên trên viện bỏng trên Hà Nội, các cơ quan chức năng đang lập hồ sơ biên bản điều tra".

Được biết, anh Cao Văn Cảnh hiện là chủ một hiệu cắt tóc trên địa bàn phường Cao Xanh, TP Hạ Long và có đời sống khá phức tạp.

Trả lời cho thông tin 1 trong 2 vợ chồng quẫn trí dẫn tới hành động tự thiêu? Gia đình nạn nhân khẳng định là "có", ông Đoàn Trọng Hùng cho biết: "Vì nợ nần rồi dẫn tới hành động tiêu cực".

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ ./.

vov.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN