Người Việt Odessa
Tin trong nước

Hàng trăm học sinh ở Ninh Bình nhập viện sau bữa trưa tại trường

Thứ bảy, 06/10/2018 | 01:38
Chiều 5/10, hàng trăm học sinh trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Ninh Bình) phải nhập viện cấp cứu sau bữa ăn trưa bán trú tại trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 5/10, nhiều học sinh trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, sốt nhẹ, nhiều cháu nôn ra thức ăn.

 

Hàng trăm học sinh ở Ninh Bình nhập viện sau bữa trưa tại trường
Học sinh tiểu học nhập viện trong tình trạng buồn nôn, sốt nhẹ.

Những học sinh này nhanh chóng được đưa đến phòng y tế học đường chăm sóc sau đó báo phụ huynh đưa về nhà.

 

Tuy nhiên, đến khoảng 15h30, nhiều học sinh khác có biểu hiện tương tự, ngay lập tức các thầy cô ở đây đã đưa các em vào Bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình, Trung tâm Y tế thành phố Ninh Bình để theo dõi, điều trị.

 

Hàng trăm học sinh ở Ninh Bình nhập viện sau bữa trưa tại trường
Học sinh đang được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

Ông Vũ Văn Cẩn, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình xác nhận sự việc trên. Ông Cẩn cũng cho biết thêm, hiện cơ sở y tế đã cấp cứu ổn định cho các học sinh. 

Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình đang phân loại các cháu học sinh đưa lên khoa điều trị. Không có học sinh nào bị nguy hiểm đến tính mạng, một số cháu đã được cho về nhà.

Nhận được thông tin, lãnh đạo Sở GD&ĐT Ninh Bình, Sở Y tế, UBND thành phố Ninh Bình, Công an tỉnh cũng đã nhanh chóng có mặt tại trường phối hợp đưa học sinh đi cấp cứu, lấy mẫu bệnh phẩm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng là một trong những trường Tiểu học có chất lượng đào tạo mức tốt nhất tại thành phố Ninh Bình hiện nay. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2006./.

vov.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN