Người Việt Odessa
Tin trong nước

Hải Phòng: Hoảng loạn tháo chạy khi 5.000 m2 nhà xưởng đổ sập

Chủ nhật, 15/04/2018 | 13:12
Nhà xưởng rộng 5.000 m2 bất ngờ đổ sập trong khu công nghiệp Tràng Duệ khiến các công nhân đang làm việc hoảng loạn bỏ chạy.

Công an huyện An Dương, Hải Phòng hôm nay thông tin: Đang điều tra làm rõ việc một nhà xưởng rộng 5.000m2 tại khu công nghiệp Tràng Duệ đang hoàn thiện vừa bị đổ sập hoàn toàn. Rất may các công nhân đã nhanh chóng bỏ chạy thoát thân.

Hải Phòng: Hoảng loạn tháo chạy khi 5.000 m2 nhà xưởng đổ sập
Hiện trường vụ việc

Vụ sập xưởng xảy ra vào chiều hôm qua trong khu công nghiệp Tràng Duệ. Đây là nhà xưởng của công ty TNHH Tae Sung Hải Phòng Vina, được xây dựng với kết cấu chủ yếu là khung thép. Thời điểm sập, nhà xưởng đã được dựng hoàn thiện các cột và thanh xà ngang để chuẩn bị làm phần mái.

Các công nhân kể, khi họ chuẩn bị bước vào ca chiều thì nghe thấy tiếng động lớn, các cột thép và thanh xà ngang đổ uỳnh xuống đất. Công nhân ở gần hiện trường bỏ chạy tán loạn. Một số người đang hoàn thiện nhà xưởng phải lách ra từ các khe hở của khu nhà. Rất may không ai bị thương.

Hải Phòng: Hoảng loạn tháo chạy khi 5.000 m2 nhà xưởng đổ sập
 

Tại hiện trường, khu nhà xưởng rộng khoảng 5.000m2 thành đống ngổn ngang, tan hoang. Một lãnh đạo đơn vị phụ trách thi công công trình cho biết: “Nhân viên lái cẩu đã thao tác không đúng yêu cầu dẫn tới việc trong quá trình nâng đỡ khung thép bị đổ sập”.

Công an huyện Hải Dương đã có mặt để lập biên bản, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân.

vietnamnet.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN