Người Việt Odessa
Tin trong nước

Đại sứ quán Việt Nam tại Nga cuồng nhiệt với World Cup 2018

Thứ tư, 13/06/2018 | 18:33
Ngày 13/6, một ngày trước khi trái bóng tròn Telstar 18 chính thức lăn, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức phát động cổ vũ VCK World Cup 2018.

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức phát động cổ vũ "Vòng chung kết bóng đã thế giới 2018". Ảnh: Lê Quang Vinh/Pv TTXVN tại LB Nga

Tham dự sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh và toàn bộ cán bộ, công nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga. Hoà chung với không khí tưng bừng trên khắp nước Nga, diện mạo của trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Nga cũng trở nên rực rỡ hơn với quốc kỳ của 32 quốc gia tham dự giải đấu, băng rôn, hình ảnh linh vật biểu tượng của Word Cup 2018. 
 
Tại lễ phát động, Đại sứ Ngô Đức Mạnh chúc toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán có một mùa Word Cup lành mạnh, vui tươi, không xao nhãng công tác nghiệp vụ, và đặc biệt chú ý tới công tác hỗ trợ công dân Việt Nam sang Nga tham dự Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh hè này. 
 
Đại sứ Ngô Đức Mạnh cho biết đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với LB Nga, là cơ hội để nước Nga giới thiệu nhiều nét đẹp tới bạn bè thế giới, đặc biệt trong bối cảnh quan hệ Nga-phương Tây căng thẳng kéo dài. Đại sứ Ngô Đức Mạnh hy vọng trong một tương lai không xa, đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng có có mặt tại vòng chung kết giải Vô địch bóng đá thế giới. 
 
Cũng tại lễ phát động, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đã phát áo cổ động Word Cup 2018 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Dự kiến, Đại sứ quán sẽ tổ chức các buổi cổ vũ một số trận đấu diễn ra ngoài giờ hành chính tại trụ sở Đại sứ quán.
 
TTXVN/Báo Tin tức

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN