Người Việt Odessa
Tin trong nước

Cây ATM cạnh trường Cao đẳng Du lịch Nghệ An nổ tan tành trong đêm

Thứ sáu, 22/12/2017 | 14:49
Trong đêm tối, cây ATM của ngân hàng Vietinbank đặt cạnh trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An bất ngờ bị nổ, hư hỏng nặng.

Vụ nổ trên xảy ra vào khoảng 2h20’ rạng sáng 22/12, tại cây ATM ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) đặt cạnh cổng trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Nghệ An (số 127 đường Sào Nam, phường Nghi Thu (TX. Cửa Lò, Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, khi bảo vệ trường và người dân đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, rung chuyển cả phòng bảo vệ của trường.

Nghe tiếng nổ lớn, bảo vệ và người dân xung quanh chạy ra thì phát hiện cây ATM đặt ở trường đã bị nổ tan tành. Khi ra hiện trường, người dân không phát hiện người lạ mặt nào.

Cây ATM cạnh trường Cao đẳng Du lịch Nghệ An nổ tan tành trong đêm

Phía sau cây ATM bị nổ tan tành, nhiều bộ phận của cây ATM văng xa hàng chục mét.

Sáng 22/12, Công an TX. Cửa Lò, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 soha.vn

Tại hiện trường, phía trước, sau và hai bên của cây ATM đều đã bị nổ. Nhiều mảnh kính, mảnh thép của cây ATM bay xa cả hàng chục mét. Phía bên trong, nhiều bộ phận của cây ATM đã bị nổ tan, hư hỏng hoàn toàn.

Trao đổi với PV, Đại tá Hồ Minh Thắng - Trưởng Công an TX. Cửa Lò cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cây ATM tự phát nổ hay do có đối tượng phá hoại để trộm cắp.