Người Việt Odessa
Tin trong nước

Bệnh nhân cuối cùng ở Bình Thuận đã âm tính với SARS-CoV-2

Thứ ba, 07/04/2020 | 04:27
Ngày 6/4, bác sỹ Dương Thị Lợi, Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, bệnh nhân cuối cùng nhiễm COVID-19 tại tỉnh (BN số 36) đã có kết quả âm tính lần 1.
Như vậy đây là bệnh nhân cuối cùng trong số 9 trường hợp nhiễm COVID-19 của tỉnh cho kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân 64 tuổi này sẽ tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm để theo dõi, điều trị cách ly cho đến khi khỏi bệnh hoàn toàn. 
Đón nhận thông tin này, không chỉ bệnh nhân và người thân, mà đội ngũ thầy thuốc đều vỡ òa niềm vui mừng sau gần 1 tháng căng mình điều trị, chăm sóc các bệnh nhân. 
 
 
Cập nhật dịch COVID-19: Bệnh nhân cuối cùng ở Bình Thuận đã âm tính với SARS-CoV-2 - ảnh 1
 
Tập thể y bác sỹ khoa Truyền nhiễm, BVĐK Bình Thuận luôn sát cánh quyết tâm điều trị thành công các ca nhiễm COVID-19 trên địa bàn tỉnh 
Tính đến chiều 5/4, tỉnh Bình Thuận không ghi nhận thêm trường hợp nào mới nhiễm COVID-19. Tổng số trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn tỉnh đến nay là 9 ca (2 bệnh nhân ở huyện Hàm Thuận Bắc; 7 bệnh nhân ở thành phố Phan Thiết). 
Đến ngày 3/4, đã có 7 trường hợp khỏi bệnh và được tiếp tục theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày tại Trung tâm điều trị COVID-19 của tỉnh và tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. (Ngô Tùng)
tienphong.vn

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN