Người Việt Odessa
Tin thế giới

Năm 2021 thịt nhân tạo sẽ được bày bán tại các cửa hàng

Thứ ba, 30/01/2018 | 00:16
Đóng vai trò đầu tàu phát triển của ngành này là các công ty khởi nghiệp Impossible Foods, Memphis Meat, Beyond Meat và Hampton Creek.

Theo lời Kris Loy, thành tựu của các công nghệ nói trên liên quan tới nhóm nhà đầu tư, trong đó có Bill Geits, Richard Brenson và công ty thực phẩm Cargil. Có khả năng sau 25 năm nữa sản phẩm thịt nhân tạo sẽ chiếm 20% thị phần trên thị trường thế giới.
Công ty Memphis Meat kiên định cố gắng phát triển sản phẩm này để giá cả dễ tiếp cận đối với tầng lớp người lao động đông đảo của Trung quốc và Ấn độ. Kết quả sẽ là niềm tin lớn của người tiêu dùng và tính minh bạch của công ty Memphis Meat.
Các nhà phân tích cho biết, quá trình sản xuất thịt không chỉ phụ thuộc vào Memphis Meat. Cụ thể công ty khởi nghiệp Improssilble Food có kế hoạch mỗi ngày sản xuất tới 450 tấn thịt nhân tạo và tới năm 2035 dự định sẽ thay toàn bộ sản phẩm thịt tự nhiên bằng sản phẩm thực phẩm tương tự.
Quá trình sản xuất thịt trong ống nghiệm gồm những tế bào cơ của thịt động vật và các loại đạm cần thiết để tế bào phát triển thành khối thịt lớn. Chỉ cần một số tế bào thịt tự nhiên ban đầu từ động vật và chỉ cần lần đầu. Tiếp theo chúng không cần thiết nữa.

Theo segodnia.


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN