Người Việt Odessa
Tin thế giới

Máy bay chở 71 người rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay ở Moskva

Chủ nhật, 11/02/2018 | 13:34
Theo truyền thông địa phương, một chiếc máy bay chở 71 người đã bị rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay ở thủ đô Moskva, Liên bang Nga.

Xác nhận toàn bộ 71 người thiệt mạng

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga ra thông cáo xác nhận, toàn bộ 71 người trên máy bay của hãng hàng không Saratov Airlines gồm 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Hiện lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường và tìm thấy 2 thi thể đầu tiên trên chiếc máy bay xấu số.

Máy bay chở 71 người mất tích sau khi cất cánh từ Moscow

Theo hãng tin Interfax, máy bay gặp nạn là một chiếc Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Máy bay này cất cánh từ sân bay Domodedovo, trên đường tới Orsk, một thành phố nằm sát biên giới Nga-Kazakhstan.

"Chiếc máy bay có thể đã rơi ở khu vực làng Argunovo cách Moscow khoảng 80km về phía đông nam", Interfax dẫn nguồn thạo tin cho biết.

 

Chiếc máy bay rơi không lâu sau khi cất cánh khởi Moscow. (Ảnh: BBC)

Chiếc máy bay rơi không lâu sau khi cất cánh khởi Moscow. (Ảnh: BBC)

 

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga xác nhận thông tin chiếc máy bay chở khách Antonov An-148 rơi ở ngoại ô Moscow. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin về thương vong sau vụ tai nạn. Trong khi đó Interfax dẫn nguồn tin từ Bộ Tình trạng khẩn cấp lo ngại rằng không ai sống sót sau vụ tai nạn này.

Hãng tin TASS dẫn nguồn thạo tin xác nhận : "Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác máy bay, không còn ai sống sót".

Các nhân chứng ở Argunovo cho biết, họ nhìn thấy một chiếc máy bay bốc cháy rơi từ trên trời xuống. Một đoạn video được truyền thông Nga đăng tải cho thấy, xác máy bay văng khắp nơi trên cánh đồng phủ đầy tuyết ở Argunovo.

Ủy ban điều tra của Nga đã mở một cuộc điều tra nhằm làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Bộ trưởng Giao thông Maksim Sokolov đã bay tới hiện trường vụ tai nạn.

Minh Phương - dantri.com.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN