Người Việt Odessa
Tin thế giới

EU đề nghị cấp vé tàu hỏa miễn phí cho các công dân EU 18 tuổi

Thứ bảy, 05/05/2018 | 00:01
Trong thời gian di chuyển có thể du lịch 4 nước.

Mùa hè năm 2018, Liên minh châu Âu (EU) cung cấp 15 ngàn vé tàu hỏa miễn phí cho các công dân thuộc Liên minh châu Âu đạt 18 tuổi để du lịch trong các nước châu Âu.
Như trong tuyên bố của Ủy ban châu Âu, trong khuôn khổ chương trình (Discover EU), (Liên minh châu Âu mở), các công dân EU trẻ tuổi nhận được khả năng thực hiện các chuyến du lịch quốc tế, mở ra cho họ “những di sản văn hoá giàu có của hành tinh, thiết lập những mối tiếp xúc với những con người khác nhau, làm quen với những nền văn hoá khác nhau và để biết, điều gì liên kết châu Âu”.
Trên trang mạng của dự án thông báo, những công dân EU trẻ tuổi muốn tham dự chương trình, có thể ghi đơn của mình gửi cho trang mạng trẻ tuổi châu Âu, bắt đầu từ 12/6. Đơn sẽ được nhận trong 2 tuần. Các công dân EU có thể du lịch đơn lẻ, hoặc theo nhóm dưới 5 người. Tuyến đường cần được xác định trước.
Trọng tài EU sẽ chọn 15 ngàn người may mắn trong số gửi nguyện vọng, trong vòng 30 ngày có thể thăm các nước EU chủ yếu bằng tàu hỏa, tuy nhiên có những đoạn đường sử dụng phà hoặc avtobuyt. Trong thời gian của chuyến đi có thể thăm 4 nước châu Âu. Dự án này được chi 12 triệu €. Từ năm 2021 sẽ tăng chi lên tới 700 triệu €.

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN