Người Việt Odessa
Tin Tức

Xuất hiện những kẻ lạ mặt, khả nghi quanh khu vực làng Staritskogo

Thứ hai, 27/08/2018 | 20:35
Chiều ngày 27/8, tại khu vực làng Staritsogo, bà con phát hiện một số kẻ lạ mặt, khả nghi lảng vảng trước khuôn viên làng.

Theo tin từ Ban quản trị làng Staritskogo, chiều ngày 27/8 và một ngày gần đây, bà con phát hiện 2 kẻ lạ mặt, có những hành động khả nghi trước khu vực làng.

Quá trình theo dõi, bà con cùng Ban quản trị làng Staritskogo nhận thấy, buổi sáng chúng có 2 tên sau đó đến chiều chúng "đổi ca" bằng 2 tên khác. Ban quản trị làng đã báo bảo vệ và đuổi chúng đi, nhận thấy sự việc có dấu hiệu gây bất an, đe dọa đến an toàn của bà con, Ban quản trị làng Staritskogo đã báo cáo sự việc cho BCH Hội và chính quyền địa phương để theo dõi, xử lý.

Nhân đây BCH Hội một lần nữa cảnh báo bà con cần hết sức cảnh giác để bảo vệ tính mạng và tài sản của mình. Bà con nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm hoặc sáng sớm, nếu cần thiết thì phải đi theo nhóm và tuyệt đối không mang theo nhiều tiền đựng trong túi xách bên người. Đặc biệt ngay cả khi đang trên xe, bà con cũng cần tích cực quan sát những xe xung quanh, nếu phát hiện mình bị "bám đuôi", "theo dõi" hay bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào cần báo ngay cho BCH Hội và gọi người hỗ trợ kịp thời.

P/v Người Việt Odessa